Đang tải... Vui lòng chờ...
Giao hàng miễn phí

 Shop Quà Tặng Chọn Lọc miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 500.000 VNĐ trong bán kính 10KM .

 Đối với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ và trên 10KM thì Shop áp dụng phí vận chuyển từ 15.000 VNĐ  đến 50.000 VNĐ tùy theo khu vực  trong HN.

 Để kiểm tra phí vận chuyển và lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của  Quatangchonloc .
 
Quà Tặng Chọn Lọc sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hà Nội và trong vòng 48h đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển có hình thức giao hàng COD, đó là  giao hàng và nhận thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển tại nhà. Vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở.... Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của Quatangchonloc, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.
Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
 
Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, Văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng đến 18 giờ các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH  của Quà tặng chọn lọc. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.
Bộ phận chăm sóc khách hàng sđt: 0936.198.468/ Email: quatangchonloc@gmail.com
Bản đồ

 

dang ky email
Thiết kế bởi Bizweb