Đang tải... Vui lòng chờ...
Phương thức thanh toán

Shop Quà tặng chọn lọc có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Thu phí và giao hàng tận nhà

Shop chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Chúng tôi sẽ gửi hàng cho khách hàng qua bưu điện với hình thức thanh toán COD, nhận hàng thanh toán tiền hàng và tiền vận chuyển tại địa chỉ của khách hàng.Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng, nếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chính Minh thì 1 ngày, còn các thành phố khác thì 2,3 ngày, đi quận huyện, thôn xã khoảng 4,5 ngày...

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

01. Chủ TK: Nguyễn Thị Kim Phương
      Số TK: 02 000 00 17834
      Sacombank - CN Long Biên

02. Chủ TK: Nguyễn Thị Kim Phương
      Số TK:0031 000 854 579
      Vietcombank - CN Hải Phòng

03. Chủ TK: Nguyễn Thị Kim Phương
      Số TK:122 020 505 6648
       Agribank - CN Long Biên

04. Chủ TK: Nguyễn Thị Kim Phương
      Số TK:711A 5841 5501
      Viettinbank - CN Chương Dương

                                                             05. Chủ TK : Lê Văn Pháo

Số TK : 6298 2306

VPBank - CN Chương Dương

Quý khách khi nhận được hàng thì vui lòng thanh toán phí giao hàng cho nhân viên giao hàng.( phí giao hàng tùy thuộc vào vị trí địa lý và trọng lượng sp)

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

Giờ làm việc: 8h - 22h tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, bạn sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

 

Mong được hợp tác với quý khách hàng!

Bản đồ

 

dang ky email
Thiết kế bởi Bizweb