Đang tải... Vui lòng chờ...

Thác Nước Phong Thủy M2126

Giá thị trường 500.000 ₫
Giá bán
450.000 ₫
  • Số lượng đã bán
  • Bảo hành 01 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Quà tặng chọn lọc với nhiều quà tặng độc nhất tại Hà Nội

Số lượng:

HOTLINE ĐẶT HÀNG:
Tel:0462.531.031 & 0936.198.468

Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như trên website

.

Tất cả sản phẩm đều đươc bảo hành

.

Nhận hàng và thanh toán tai nhà


Thông số kĩ thuật: Thác Nước Phong Thủy M2126

  • Chất liệu: Nhựa giả đá

  • Kích thước:  25.2 x 19.3 x 13.2 cm

  • Trọng lượng : 1.4 kg

  • Màu sắc: giả đá

  • Chức năng : phun nước kết hợp với đèn led đổi màu

thác nước được thiết kế rất tự nhiên

Từ xa xưa trong Thác nước phong thủy Âm Dương Ngũ Hành mang ý nghĩa phong thủy nhằm cầu“Mưa thuận gió hòa” cho gia chủ. Theo thuật Phong thuy, vạn vật đều được sinh ra và theo tạo hóa phải trải qua năm trạng thái cơ bản đó là: Kim - Thủy - Hỏa - Mộc - Thổ. Trong thuyết Ngũ Hành thể hiện sự tương tác, giao thoa của vạn vật trong vũ trụ.

thác nước phong thủy được làm bằng nhựa giả đá

Ngày nay,thac nuoc phong thuy rất được ưa chuộng do đem lại nguồn năng lượng của nước ( là 1 trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ). Đồng thời, lắng nghe tiếng nước róc rách, ánh sáng dịu êm của đèn led có thể giúp ta giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau một ngày làm việc.

thác nước thiết kế có cỏ cây hoa lá, có dòng nước róc rách

Một thác nước phong thủy, không chỉ đơn giản là giải pháp hiệu quả để trang trí cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của bạn, mà theo thuật phong thủy, sử dụng thác nước trong nhà còn có tác dụng kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình.

thác nước phong thủy có đèn led đổi màu tạo ánh sáng dịu êm

Có nhiều vị trí đặt thác nước phong thủy như trong nhà, phòng làm việc, ngoài vườn, để bàn, treo tường.. Tuy nhiên chúng ta không nên đặt thác nước trong phòng ngủ, vì tiếng nước chảy lúc ấy lại khiến bạn khó ngon giấc, đồng thời cũng không phù hợp với không gian tĩnh lặng và yên bình của nơi này.

ta có thể đặt thác nước ở trong nhà, phòng làm việc ...

Bạn cũng nên đặt thác nước theo những hướng sau đây: Hướng Đông để kích thích các yếu tố sức khỏe và gia đạo, hướng Đông Nam nếu muốn cầu sự thịnh vượng và giàu có. Còn hướng Bắc thì sẽ tốt cho sự nghiệp và đường danh vọng. Bạn không nên đặt thác nước theo hướng Nam vì đây là hướng của Lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.

trách đặt thác nước theo hướng nam

Nhất thiết phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước đọng và vương vãi ra sàn ngoài. Mỗi người có thể tùy vào năm sinh của mình mà chọn được hướng hợp để đặt thac nuoc phong thuy.

cần để nước chuyển động liên tục


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Bản đồ

 

dang ky email

Thiết kế bởi Bizweb